BLOG

QUY ĐỊNH ĐỔI VÀ TRẢ HÀNG

QUY ĐỊNH ĐỔI HÀNG

  1. Đối với khách hàng mua hàng trực tiếp tại cửa hàng

Khách hàng có thể đổi sản phẩm trong vòng 03 ngày kể từ ngày mua sản phẩm

Chính sách chỉ áp dụng đổi sản phẩm nguyên giá và chỉ được đổi 01 lần duy nhất. Chính sách chỉ áp dụng khi sản phẩm còn nguyên nhãn mác, và sản phẩm không bị dơ bẩn, hư hỏng bởi những tác nhân bên ngoài cửa hàng sau khi mua sản phẩm

Chính sách không áp dụng đối với sản phẩm giảm giá hoặc đổi từ sản phẩm nguyên giá sang sản phẩm giảm giá, hoặc sản phẩm đang trong chương trình ưu đãi khác.

  1. Đối với khách hàng mua hàng online

Doux hỗ trợ khách hàng đổi sản phẩm trong vòng 07 ngày kể từ ngày khách hàng nhận hàng theo biên lai vận chuyển.

Chính sách áp dụng đổi 01 lần duy nhất với sản phẩm nguyên giá,  sản phẩm phải còn nguyên tem, tag, phiếu giao nhận. Doux không áp dụng đổi hay trả hàng đối với sản phẩm giảm giá.

Chính sách không áp dụng với sản phẩm đã qua sử dụng, sản phẩm hư hại do tác nhân bên ngoài hoặc sản phẩm đã quá thời gian đổi hàng theo quy định.

  • Trường hợp sản phẩm lỗi do sản xuất: miễn phí 100% chi phí đổi hàng.
  • Trường hợp khách hàng có nhu cầu đổi sản phẩm này sang sản phẩm khác: quý khách sẽ chịu chi phí chuyển hàng đến Doux và Doux sẽ chuyển hàng đổi tới bạn miễn phí và chỉ được đổi 01 lần duy nhất, chính sách này không áp dụng đối với hàng đặt may theo số đo.

 QUY ĐỊNH TRẢ HÀNG

Doux không giải quyết các trường hợp trả hàng khi mua hàng trực tiếp tại cửa hàng.

Trước khi mua khách hàng đảm bảo kiểm tra sản phẩm kỹ lưỡng thông tin sản phẩm về màu sắc, Doux sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách. Doux sẽ không chịu trách nhiệm cho sơ sót của khách hàng sau khi mua sản phẩm như nhầm về số đo, màu sắc, không hợp sở thích.

BÀI VIẾT KHÁC

BLOG

Gợi ý cách phối quần âu công sở vừa trẻ trung vừa hiện đại

Quần dáng dài ống đứng luôn thuộc top sản phẩm ưu thích nhà Doux. 

 

XEM THÊM
BLOG

Áo khoác mỏng mùa Thu - Xu hướng áo khoác 2017

Mùa thu với tiết trời se se lạnh, các bạn nữ sẽ có xu hướng lựa chọn thêm cho mình những chiếc áo khoác mỏng để khoác ngoài bộ trang phục của mình. Bởi tiết trời không quá lạnh nên áo mỏng là một chọn lựa thông minh vừa giúp nàng cảm thấy thoải mái mà vừa mang đến vẻ đẹp nữ tính, thanh lịch.

XEM THÊM
BLOG

Thổi hồn vào các thiết kế cổ điển

Áo hở vai, quần ống rộng (culottes), sơ mi cổ đức, chân váy xòe…là những items  quá đỗi thân quen mà bất cứ bạn gái nào cũng cần có. Những thiết kế cổ điển này đều đã xuất hiện từ rất lâu nhưng chưa bao giờ lỗi thời, chỉ cần thay đổi một chút về kiểu dáng, họa tiết,  những thiết kế này ngay lập tức như được thổi một làn gió mới hiện đại, trẻ trung.

XEM THÊM